Lắp đặt phòng net không cần máy lạnh vẫn mát

Posted on Updated on

Hiện nay các hộ kinh doanh phòng net đang phát triển rất mạnh như cỏ mọc sau mưa, bởi vì sự phát triển nhanh như thế nên sự cạnh tranh cũng diễn ra khốc liệt không kém gì các kênh đầu tư tài chính.

Chính vì vậy nên các đối tượng khách hàng cũng có nhiều lựa chọn hơn khi chọn phòng net để “luyện công”, trong 2 bài viết ”Lắp đặt phòng net thế nào để kinh doanh tốt” và “Lắp đặt phòng net thế nào thu hút nhiều game thủ?” tôi đã giới thiệu cho các bạn 1 vài cách để thu hút khách hàng, trong bài hôm nay chúng ta sẽ bàn về việc gắn máy lạnh khi lắp đặt phòng net.

lắp đặt phòng net

Chọn nguồn cho máy khi lắp đặt phòng net

Chọn cấu hình máy chủ và máy con khi lắp đặt phòng net uy tín chuyên nghiệp

Đối với game thủ việc chọn phòng net thoáng mát là 1 trong những tiêu chí rất quan trọng để gắn bó vì chẳng ai thích ngồi chơi trong 1 căn phòng chật chội, nóng bức và toàn khói thuốc ngột ngạt. Đa số khi lap dat phong net chúng ta thường nghĩ đến việc gắn máy lạnh để làm mát căn phòng tuy nhiên giải pháp này khá tốn kém về chi phí đầu tư, bởi 1 chiếc máy lạnh tốt giá cũng khoảng 15 triệu và với tần suất hoạt động 20/24 thì số điện năng tiêu thụ hàng tháng sẽ là 1 con số không nhỏ chút nào.

Thật ra máy lạnh chưa phải là giải pháp tối ưu nhất nếu bạn biết cách sử dụng những thiết bị làm mát khác như quạt thông gió, quạt phun sương, thiết kế phòng theo không gian mở…đây là những thiết bị có thể thay thế máy lạnh và có điện năng tiêu thụ thấp hơn nhiều so với 1 chiếc máy lạnh.

Theo tôi 1 căn phòng 35m2 với khoảng 30 máy thì bạn nên thiết kế 2 quạt thông gió, 2 quạt phun sương ở đầu và cuối của dãy máy, có thể bố trí thêm 2 quạt treo tường ở phân đoạn giữa của phòng máy nếu bạn vẫn còn thấy nóng. Đối với quạt treo tường nên gắn thêm ống phun sương đằng trước để mát hơn, ngoài ra bạn có thể tham khảo bài viết “Giải pháp chống nóng khi lắp đặt phòng net cấu hình cao” để lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với phòng net của mình.

Ngoài ra việc cài đặt phòng net bootrom cũng góp phần làm giảm nhiệt độ của phòng net vì khi đó phòng net không cần ổ cứng cho máy con, đa số các phòng net hiện nay sử dụng công nghệ bootrom lắp đặt phòng net  khá nhiều vì những lợi ích nó mang lại. Bạn có thể tham khảo thêm về bootrom tại đây

Trên đây là 1 vài kinh nghiệp của tôi khi thi công phòng net cho khách hàng, bạn nên kết hợp nhiều mục với nhau vì không phải phòng net nào cũng giống nhau. Nếu bạn đang cần sự tư vấn về việc chọn cấu hình làm quán net hay lắp đặt net để kinh doanh.

Ngoài ra chúng tôi: Thanh Lý phòng net Với Gía Cao Nhất

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s